

കേരള സർവകലാശാല സോഫ്റ്റ് ബോൾ ചാംപ്യൻഷിപിൽ കിരിടം നേടിയ മാവേലിക്കര ബിഷപ് മൂർ കോളജ് ടീം, പ്രീൻസി പ്പൽ ഡോ.ജേക്കബ് ചാണ്ടി, വൈസ് പ്രിൻസിപ്പൽ പ്രഫ.അനു മാത്യൂസ്, കായിക അധ്യാപകരായ പ്രഫ.സിജി പി.ജോർജ്, പ്രഫ. ജിൽസ് വർഗീസ് എന്നിവർക്കൊപ്പം

## കേരള സോഫ്റ്റ്ബോൾ: ബിഷപ് മൂറിന് ഹാട്രിക് കിരീടം

മാവേലിക്കര ● കേരള സർവ കലാശാലാ സോഫ്റ്റ്ബോൾ ചാംപൃൻഷിപ്പിൽ ബിഷപ് മൂർ കോളജ് തുടർച്ചയായ മൂന്നാം തവണയും കിരീടം നേടി. നെടു മങ്ങാട് ഗവ. കോളജിനെയാണു പരാജയപ്പെടുത്തിയത്.

കോളജിലെ എഫ്.സേവൂർ, വി വേക് എസ്.കുമാർ, അഖിൽ കൂ ഷ്ണൻ, എച്ച്.ജലക് ശർമ, എസ്. ശരത്കുമാർ, കെ.സുമേഷ് എന്നി വരെ ദേശീയ ചാംപൃൻഷിപ്പിനു ള്ള കേരള ടീമിലേക്കു തിരഞ്ഞെ ടുത്തു.

പ്രഫ. സിജി പി.ജോർജ്, പ്രഫ. ജിൽസ് വർഗീസ്, ആൽബിൻ മാ ത്യൂ, എസ്.സഞ്ജൂ എന്നിവരായി രൂന്നു പരിശീലകർ.